HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN VÀ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG

Đăng lúc: 14:29:04 14/08/2023 (GMT+7)

Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và xây dựng Chính quyền điện tử. Áp dụng dịch vụ công trực tuyến sẽ giúp cơ quan nhà nước giảm thiểu được áp lực công việc, giải quyết công việc nhanh hơn, thuận tiện hơn và khoa học hơn. Tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin của cán bộ, công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính... góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến người dân, doanh nghiệp được thụ hưởng nhiều lợi ích như: Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại; làm chủ được thời gian nộp hồ sơ; chi phí gián tiếp trong giải quyết tục hành chính…. UBND xã hướng dẫn tổ chức, cá nhân đăng ký tài khoản và cách nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công trực tuyến.
 Huong-dan-nop-ho-so-truc-tuyen_tuyetltbtpthanhhoa-06-09-2022_11h00p45.docx
HD 1.png