Xã Hoằng Phụ tổ chức buổi gặp mặt bà con xa quê tại Thanh Hóa

Đăng lúc: 15:59:21 30/12/2019 (GMT+7)

Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã Hoằng Phụ phối hợp với anh em người địa phương đang sinh sống trên mọi miền của tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi giao lưu gặp mặt giữa những người con xa quê với cán bộ xã.

Ngày 29/12/2019. Tại Khách sạn Palm Hotel Thành Phố Thanh Hóa. Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hoằng Phụ phối hợp với anh em người địa phương đang sinh sống trên mọi miền của tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt giữa những người con xa quê với cán bộ xã nhà. Tại buổi gặp mặt này lãnh đạo địa phương đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội của địa phương trong những năm qua và kết quả 10 năm xây dựng xã Nông thôn mới. Đồng thời đây cũng là dịp địa phương trưng cầu ý kiến đến toàn thể con em xa quê để xây dựng xã Hoằng Phụ ngày càng giàu đẹp văn minh trong thời gian tới.

Cán bộ xã Hoằng Phụ và con em xa quê chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía địa phương xã Hoằng Phụ do Ông Trương Văn Hiền BT Đảng ủy - CT HĐND xã làm Trưởng đoàn, Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ, đại diện các ngành, đoàn thể của địa phương cùng tham gia.

Về dự buổi gặp mặt còn có toàn thể bà con cô bác, anh chị em là con em xã Hoằng Phụ đã đến dự buổi gặp mặt đông đủ thể hiện sự quan tâm của con em xa quê đối với quê hương mang đậm dấu ấn tình cảm và đầy ý nghĩa.

Tại buổi gặp mặt đại diện Lãnh đạo xã Hoằng Phụ đã báo cáo kết quả tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương trong những năm gần đây và kết quả 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới

Đồng chí Trương Văn Hiền – BTĐảng uỷ - CT HĐND xã Hoằng Phụ

báo cáo tình hình KT-XH của địa phương năm 2019.

Ông Phạm Bá Viện đại diện những người con xa quê đã phát biểu ý kiến chúc mừng những kết quả mà địa phương đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời bày tỏ tình cảm của người con xa quê luôn hướng về quê hương; tiếp tục đoàn kết và tham gia ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện con em xã quê phát biểu ý kiến

Buổi gặp mặt được diễn ra với tình đoàn kết, ấm cúng giữa những người con xa quê với cán bộ địa phương nói riêng và quê hương nói chung.

Bài và ảnh:  Trương Văn Quyền