Xã Hoằng Phụ tiếp tục thực hiện kế hoạch 99/KH-UBND.

Đăng lúc: 09:42:15 28/10/2019 (GMT+7)

Trong tuần qua xã Hoằng Phụ tiếp tục thực hiện các nội dung của kế hoạch 99 về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019, với tinh thần trách nhiệm cao, Ban chỉ đạo xã, cán bộ thôn và được sự ủng hộ của các hộ dân đã tổ chức thực hiện giải tỏa hành lang đường giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ 510 B qua đọan đường từ thôn Hồng Kỳ đến trường Tiểu học với các vi phạm lấn chiếm như trồng cây, để vật liệu xây dựng, xây bậc lên xuống nhà …. Đến chiều ngày 27/10, tuyến đường này đã giải tỏa xong, kết hợp với trồng cây đinh lăng, hoa chiều tím và đã giao cho các hộ quản lý, chăm sóc.

Các hình ảnh cho việc chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường:

3.jpg4.jpg11.jpg6.jpg

Bên cạnh tuyến 510b, thì tuyến đường 22H từ xã Hoằng Đông về thôn Sao vàng, tuyến từ xã Hoằng Thanh đến thôn Tháng Mười đã san ủi hành lang đường, các tổ chức đoàn thể cùng với các hộ ven đường tổ chức trồng cây đinh lăng, hoa chiều tím với chiều dài trên 2 km (cây đinh lăng 1 km, hoa 1 km).
2.jpg5.jpg7.jpg

Cũng trong tuần qua, Ban chỉ đạo xã giao cho doàn thanh niên, Hội nông dân, Hội CCB tổ chức cắt xén cỏ, cây cối trên hành lang đường giao thông, kênh mương, đường nội đồng với chiều dài 1,5km.
               Nhìn các tuyến đường thông thoáng, sạch đẹp, nhân dân phấn khởi, đó là thành quả bước đầu của địa phương trong thực hiện kế hoạch 99.

Lê Mão - Công chức VPTK