Sôi nổi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Đăng lúc: 14:44:53 29/03/2024 (GMT+7)

Ngày 24/3/2024, Đoàn xã Hoằng Phụ phối hợp tổ chức chương trình thi đấu thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam ( 27/3/1946-27/3/2024).

Tham gia chương trình có 200 vận động viên là Đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, giáo viên các trường và bệnh viện đa khoa Hải Tiến. Các vận động viên thi đấu 2 môn: chạy việt dã (cự ly 1500m đối với nữ và 3000m đối với nam) và bóng đá nữ tranh cúp Tứ hùng. Đồng hành cùng BTC là 2 nhà tài trợ: Công ty Khuê Các và Bệnh viện đa khoa Hải Tiến. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, quyết tâm đem đến những bàn thắng đẹp và hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn, chương trình được tổ chức với mục đích phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, CNVLĐ và ĐVTN. Đồng thời, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại" chào mừng ngày thể thao Việt Nam.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và cũng là cơ hội để các VĐV, các đơn vị gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao giải cho các vận động viên và các đội đạt giải.

Một số hình ảnh ttrong chuỗi hoạt động TDTT

Bài và ảnh: Nguyễn Lan - PBT đoàn xã.