Hội LHPN xã Hoằng phụ tổ chức hội nghị truyền thông kiến thức Nước Sạch - vệ sinh môi trường, rửa tay với xà phòng và phân loại rác thải

Đăng lúc: 08:04:33 27/09/2021 (GMT+7)

Ngày 22.9.2021, hội LHPN xã Hoằng phụ tổ chức hội nghị truyền thông kiến thức Nước Sạch - vệ sinh môi trường, rửa tay với xà phòng và phân loại rác thải. Dự và chỉ đạo buổi truyền thông  có đồng chí Hoàng Thị Định- huyện ủy viên- chủ tịch hội LHPN huyện Hoằng Hóa; đồng chí Trương Văn Hùng- phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Danh Diệu phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Bùi Văn Hiên-chủ tịch MTTQ xã cùng 37 thành viên là cán bộ hội viên phụ nữ xã Hoằng Phụ.

received_4905896092773269.jpeg

Đồng chí Hoàng Thị Định- huyện ủy viên- chủ tịch hội LHPN huyện Hoằng Hóa phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị truyền thông, các thành viên đã cùng nhau trao đổi các kiến thức về Nước sach-vệ sinh môi trường, rửa tay với xà phòng và phân loại rác thải, trực tiếp được hướng dẫn thực hành các bước rửa tay với xà phòng, cách phân loại rác thải và sử lý rác thải tại hộ gia đình sử dụng chế phẩm sinh học tạo ra phân hữu cơ từ rác thải hữu cơ.
received_595938161408263.jpegreceived_1004369143468304.jpeg

Qua hội nghị truyền thông, các thành viên tham dự đã nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng đúng cách, cũng như khuyến cáo duy trì thói quen vệ sinh hàng ngày vào các thời điểm sau khi đi vệ sinh, trước khi chế biến thức ăn, trước khi ăn vv...để phòng chống dịch bệnh nói chung, dịch bệnh co víd- 19, đồng thời xác định rõ trách nhiệm của bản thân và gia đình trong việc phân loại rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường. Sau buổi truyền thông, các thành viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền, vạn động hướng dẫn hội viên và nhân dân thực hiện tốt việc rửa tay với xà phòng và phân lọi rác thải trở thành thói quen thường xuyên của mỗi người mỗi nhà góp phần xây dựng quê hương sáng xanh sạch đẹp và không dịch bệnh.
Bài & ảnh: Nguyễn Lý - Chủ tịch Hội LHPN xã Hoằng Phụ.