HỘI LHTN XÃ HOẰNG PHỤ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Đăng lúc: 17:01:18 12/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 7/4/2024, Hội LHTN xã Hoằng Phụ long trọng tổ chức Đại hội ĐB Hội LHTN Việt Nam Xã Hoằng Phụ, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Lê Thanh Bình- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Trương Văn Hùng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, đồn biên phòng, trạm y tế, bí thư các chi bộ cùng 70 Đại biểu đại diện cho thanh niên về dự Đại hội.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Hoằng Phụ đã xung kích, tình nguyện, khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên tham gia nhiệt tình các phong trào do TW Hội LHTN Việt Nam phát động như: Phong trào "Tôi yêu tổ quốc tôi", "Thanh niên sống đẹp, sống có ích", "Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp", " Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp". Đặc biệt, Hội đã thành lập Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế. Nhờ đó, nhiều phong trào được thanh niên xã nhà thực hiện có hiệu quả cao, phát hiện nhiều thanh niên bản lĩnh, sáng tạo, làm kinh tế giỏi. Đã tạo được công ăn việc làm cho nhiều thanh niên trong xã, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế cho địa phương.

Anh Lê Thanh Bình- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện phát biểu chỉ đạo Đ
H

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Anh Lê Thanh Bình- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Trương Văn Hùng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những thành tích mà Hội LHTN xã nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các vị lãnh đạo đặc biệt đánh giá cao vai trò nòng cốt của Thanh niên trong việc phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ môi trường. Đồng thời nhấn mạnh, Hội LHTN xã nhà cần tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên, đồng hành cùng xã nhà trong chương trình xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, phát triển địa phương theo hướng nhanh và bền vững.

Ủy viên Hội khoá mới và đoàn Đại biểu ra mắt đại hội

Với tinh thần "Đoàn kết- sáng tạo- xung kích- tình nguyện" , Đại hội đã hiệp thương bầu 11 anh/ chị vào Ủy viên ủy ban Hội LHTN xã, hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Anh Trương Văn Lĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHTN xã Hoằng Phụ, nhiệm kỳ 2024-2029.

Bài và ảnh: Nguyễn Lan - Phó bí thư Đoàn xã