Thôn Hồng Kỳ khảo sát xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc: 07:11:14 10/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình xây dựng thôn kiểu mẫu. Sáng ngày 08/10/2023, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hoằng Phụ do Ông Trương Hùng Thế - PCT UBND xã làm trưởng đoàn đã về làm việc với Ban phát triển thôn Hồng Kỳ, triển khai khảo sát các hạng mục trong các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Tại buổi làm việc Ban chỉ đạo cùng Ban phát triển thôn tổ chức khảo sát thực tế tại các vị trí cần xây dựng, chỉnh trang trên tuyến đường 510B qua địa phận thôn; thăm vườn hộ lựa chọn xây dựng vườn mẫu, điểm vẽ tranh bích họa, trồng hoa, cây cảnh, công tác vệ sinh môi trường trong khu dân cư. Sau khi đi thực địa khảo sát tình hình, đoàn đã tổ chức họp kết luận sơ bộ các công việc cần triển khai xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện đảm bảo tiến độ xây dựng thôn mẫu, tạo nên một bức tranh quê khang trang, giàu đẹp.

Bài và ảnh: Trương Văn Lĩnh - BT đoàn xã