THÔN HỒNG KỲ VỚI CÔNG TÁC CHỈNH TRANG CẢNH QUAN - XÂY DỰNG THÔN NTM KIỂU MẪU.

Đăng lúc: 14:14:34 16/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hoằng Phụ. Trong các ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2023, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban chỉ đạo xã, cán bộ phụ trách địa bàn, cùng với Ban phát triển thôn, Hội viên các chi hội đoàn thể và đông đảo nhân dân trong thôn đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường,  phát quang cây cối, san ủi các ụ nổi lề đường, dọn dẹp các loại vật liệu để lấn chiếm hành lang giao thông, vỉa hè ….

Tại tuyến đường 510B đã cắt tỉa tán đối với 20 cây bóng mát, dọn 7 điểm đổ đất lấn ra đường; vận động nhân dân di chuyển và sắp xếp cây cảnh đảm bảo gọn gàng, tạo mỹ quan.

Đợt tổng dọn tuần này là bước đầu của thôn để chuẩn bị cho xây dựng Thôn Nông thôn mới kiểu mẫu. Trong các tuần tới thôn sẽ tiếp tục dọn dẹp, xây bồn, trồng  hoa, sơn tường rào, vẽ tranh tuyên truyền... Để phấn đấu xây dựng thôn Hồng Kỳ đạt thôn kiểu mẫu vào đầu năm 2024.

Các hình ảnh trong các ngày ra quân tổng dọn
và kết quả sau khi ra quân: Tuyến đường 510b đã gọn gàng, sạch sẽ hơn

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trân - Trưởng thôn Hồng Kỳ