HĐND XÃ HOẰNG PHỤ TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI THÔN BẮC SƠN TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 11, HĐND XÃ KHÓA XXI

Đăng lúc: 16:43:11 08/12/2023 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 5/12/2023, Thường trực MTTQ phối hợp với Thường trực HĐND xã Hoằng Phụ tổ chức tiếp xúc cử tri tại 04 thôn bao gồm thôn Tháng Mười, thôn Tân Xuân, thôn Bắc Sơn và thôn Hợp Tân.

Đoàn ĐB HĐND xã bầu tại khu vực Bắc Sơn tiếp xúc với cử tri

Tại đơn vị thôn Bắc Sơn, đoàn Đại biểu HĐND xã đó ông Lê Danh Diệu làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri trong thôn. Đại diện đoàn đã báo cáo dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11, HĐND xã khoá XXI; Báo cáo của UBND xã về tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 9.

Tại buổi tiếp xúc đã có 04 ý kiến với 07 nội dung liên quan đến các lĩnh vực vệ sinh môi trường, xây dựng - quy hoạch, giao thông và một số vấn đề liên quan đến đời sống người dân.

Các ý kiến của cử tri đã được ông Lê Danh Diệu đại diện UBND xã, trưởng đoàn tiếp xúc cử tri trả lời theo thẩm quyền. Nhiều ý kiến ở lĩnh vực vượt thẩm quyền được tiếp thu, ghi nhận và phản ánh đến kỳ họp thứ 11 HĐND xã khoá XXI được tổ chức trong thời gian tới.

Bài & ảnh: Nguyễn Lý - Chủ tịch Hội LHPN xã Hoằng Phụ