LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN HOẰNG HÓA THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN NGƯ DÂN XÃ HOẰNG PHỤ VƯƠN KHƠI BÁM BIỂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 08:15:28 16/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn) đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Đồn Biên phòng Hoằng Trường, các phòng, ban ngành cấp huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các chủ tàu cá trên địa bàn xã Hoằng Phụ tham gia khai thác và làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Tại buổi thăm, gặp gỡ các ngư dân, Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện  đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết, động viên bà con ngư dân tích cực tham gia khai thác hải sản tuân thủ các quy định và mong muốn ngư dân trong xã nỗ lực vươn khơi bám biển, tiếp tục đầu tư, nâng cấp và đóng mới tàu công suất lớn để đánh bắt vùng biển xa, góp phần phát triển và ổn định  kinh tế - xã hội của gia đình, địa phương, đồng thời bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của T quốc và chấp hành nghiêm quy định khai thác thủy, hải sản trên biển để sớm được gỡ bỏ thẻ vàng (IUU).

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 15 suất quà bao gồm cờ tổ quốc, ảnh Bác Hồ, áo phao và một số nhu yếu phẩm cho các chủ tàu cá trên địa bàn xã Hoằng Phụ tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền các vùng biển của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bài và ảnh:  Trương Văn Quyền - Công chức VHXH