UBND XÃ HOẰNG PHỤ PHỐI HỢP VỚI ĐỒN BIÊN PHÒNG HOẰNG TRƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN BIÊN PHÒNG - ẤM LÒNG DÂN BIỂN” NĂM 2024

Đăng lúc: 11:17:28 25/01/2024 (GMT+7)

Ngày 24/01/2024, UBND xã Hoằng Phụ phối hợp với Đồn Biên phòng Hoằng Trường tổ chức chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân biển" năm 2024 với sự đồng hành của Công ty cổ phần MEDPHA, Công ty truyền thông tập đoàn FLAMINGO, Công ty đầu tư và xây dụng Tuấn Linh, Trung tâm từ thiện Chùa Hồi Long.

Tới dự có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hoá, đồng chí Chu Thế Sâm - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy,  đồng chí Hoàng Thị Định - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Lê Thanh Bình - Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ các xã khu vực biên giới biển (Hoằng Trường, Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Phụ); cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã Hoằng Phụ và các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 xã vùng biên giới biển.

Chương trình đã diễn ra với chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành tri ân đến nhân dân các xã vùng biển. Sáng ngày 24/01/2024, Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến phối hợp với Đồn Biên phòng Hoằng Trường tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 50 lượt người là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng thuộc xã Hoằng Phụ. Chiều ngày 24/01/2024, với mục đích, ý nghĩa nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã khu vực biên giới biển, Đồn biên phòng Hoằng Trường, UBND xã Hoằng Phụ phối hợp với các đơn vị đồng hành đã  đã trao 100 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã vùng biển và trao 700 lá cờ Tổ quốc cho nhân dân xã Hoằng Phụ.

Chương trình đã góp phần giúp bà con nhân dân có cái tết đầm ấm, vui tươi; đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân dân; động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn khu vực biên giới biển đoàn kết, chung sức chung lòng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Các hình ảnh tại chưởng trình

Bài và ảnh:  Lê Mão - Công chức VPTK xã Hoằng Phụ