Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã. Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Hoằng Phụ tổ chức Hội nghị lần thứ XIX (Hội nghị bất thường) triển khai các Văn bản của Đảng về lãnh đạo Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X; triển khai các Kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, đặc biệt là Kế hoạch của Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam xã về tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Phụ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024-2029 và thống nhất một số chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2023.

Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Tiệm - HUV, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã.

 

3.png

Đồng chí Bùi Văn Hiển - ĐUV, Chủ tịch UB MTTQ xã chủ trì Hội nghị.

       Tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Hiển - ĐUV, Chủ tịch MTTQ xã chủ trì hội nghị đã quán triệt, triển khai các Chỉ thị của Đảng, các Kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp và một số nhiệm vụ cần phối hợp thực hiện 3 tháng cuối năm 2023. Cũng tại hội nghị này, Đ/c Nguyễn Thanh Bình - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm còn lại 3 tháng cuối năm 2023 để Ủy ban MTTQ theo dõi, phối hợp tuyên truyền đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện. Hội nghị cơ bản nhất trí cao với các nội dung được triển khai, cùng phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN, tạo khối đại đoàn kết toàn dân.

 4.png

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệm- HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

            Phát biểu và chỉ đạo hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Tiệm - HUV, Bí thư Đảng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trong 9 tháng đầu năm, đồng thời yêu cầu Ủy ban MTTQ xã căn cứ các văn bản chỉ đạo của cấp trên xây dựng Chương trình công tác sát với tình hình thực tế tại địa phương. Phối hợp tốt với chính quyền, các tổ chức thành viên động viên đoàn viên, hội viên và Nhân dân tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

 Đối với công tác chuẩn bị đại hội MTTQ xã, Ban Thường trực căn cứ vào kế hoạch đã xây dựng, cụ thể hóa những nội dung cần thực hiện, đảm bảo yêu cầu, tiến độ, thời gian và tổ chức thành công Đại hội theo đúng kế hoạch đề ra.

           Kết luận Hội nghị Đ/c Bùi Văn Hiển tiếp thu toàn bộ các ý kiến tham gia của các vị ủy viên, nhất là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy để xây dựng chương trình công tác 3 tháng còn lại năm 2023 và tổ chức thực hiện hoàn thành trong năm 2023./.

                Bài và ảnh: Trương Ngọc Sang - PCT MTTQ xã

 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
318147