HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ HOẰNG PHỤ TỔ CHỨC TRAO TẶNG CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" VÀ CHƯƠNG TRÌNH "TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG"

Đăng lúc: 10:24:11 03/06/2024 (GMT+7)

Nhân dịp tổ chức các hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 01 tháng 6, ngày 31/05/2024, Hội LHPN xã Hoằng Phụ đã phối hợp với Công ty TNHH thực phẩm và thương mại dịch vụ Lê Gia cùng các mẹ đỡ đầu tổ chức trao tặng chương trình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” cho 02 trẻ mồ côi có hoàn đặc biệt cảnh khó khăn, hình thức hỗ trợ kinh phí mức 6 triệu đồng/năm/trẻ, thời hạn 5 năm, kinh phí năm thứ 3 cho 01 trẻ ở thôn Hồng Kỳ; Trao tặng 10 suất quà cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 và 17 xuất quà cho các cháu trường mầm Non Hoằng Phụ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000đ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Hội Phụ nữ xã Hoằng Phụ dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em trong những năm qua, tạo động lực, khuyến khích, động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt.

Bài và ảnh: Nguyễn Lý - Chủ tịch Hội LHPN xã