Hội nông dân xã Hoằng Phụ tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 09:28:23 14/10/2024 (GMT+7)

Ngày 11,12/10/2024, Hội nông dân xã Hoằng Phụ đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930-14/10/2024).

Khai mạc.jpg
7 đội bóng đến từ 7 đơn vị thôn

Tham gia giải có 07 đội bóng với 80 vận động viên đến từ 07 chi hội nông dân trong toàn xã. Thi đấu theo hình thức chia bảng chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trao cờ lưu niệm.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính, tạo một không khí thể thao vui vẻ, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành mục tiêu: Nông dân Việt Nam khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần; luôn hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ đề ra của người Nông dân Việt Nam.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội Hợp Tân, giải nhì cho đội Bắc Sơn, giải ba cho đội Hồng Kỳ và Tân Xuân.

Vô địch.jpg

Đội đạt giải nhất - Hợp Tân

Nhì.jpg

Đội đạt giải nhì - Bắc Sơn

Đồng giải ba.jpg

Đội đồng giải ba - Hồng Kỳ và Tân Xuân

Bài và ảnh: Nguyễn Lan, Thường vụ HND xã.