Xã Hoằng Phụ tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

Đăng lúc: 11:00:10 31/05/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 30/5/2024, tại Hội trường UBND xã Hoằng Phụ, UBND xã đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn xã nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.

Trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu. Đồng thời đây cũng là ngày để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước và cả thế giới.

Sáng ngày 30/5/2024, tại Hội trường UBND xã Hoằng Phụ, UBND đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn xã nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.

Tham dự buổi tặng quà, Về phía xã: có đồng chí Nguyễn Văn Tiệm, HUV- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, PBT Đảng ủy - CT UBND; đồng chí Trương Văn Hùng - PBT Đảng ủy - CT HĐND xã;  Các đồng chí MTTQ, đại diện hội, đoàn thể xã; Các đồng chí Bí thư Chi Bộ, thôn Trưởng các thôn và các bậc phụ huynh, các cháu thiếu nhi nhận quà. Về phía nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện đại diện có Bà Trương Thị Dung

Tại buổi tặng quà, Đại diện Đảng ủy, UBND, Nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện tặng 66 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn xã nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/ suất.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - PBT Đảng ủy - CTUBND xã, đã gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện dành những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm , sẻ chia đến các em thiếu nhi trên địa bàn xã và gửi lời chúc tốt đệp nhất đến các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện, các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Thay mặt các cháu thiến niên và nhi đồng cháu Nguyễn Đăng Khoa là trẻ mồ côi cả cha, lẫn mẹ đại diện cho các bạn thiếu niên đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các Bác lãnh đạo, nhà hảo tâm đã dành thời gian, tâm huyết, sự sẽ chia của mình tổ chức trao quà cho chúng cháu nhân ngày một ngày lễ thật ý nghĩa này với nhiều phần  quà ý nghĩa đầy tình yêu thương.

Những phần quà này đã góp phần giúp các em thiếu nhi ở xã đón Tết thiếu nhi ấm cúng hơn, giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội./.

Bài và ảnh: Nguyễn Nguyệt - Công chức VHXH