Tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 27/7/2024): Lan tỏa truyền thống, trách nhiệm tri ân

Đăng lúc: 15:29:07 29/07/2024 (GMT+7)

Phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", trong những ngày tháng bảy lịch sử này, cùng với cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Hoằng Phụ - Công Ty Đầu Tư và Du Lịch Hải Tiến long trọng tổ chức Lễ Trao quà tri ân nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc nhất.

a4.jpg
Đ/c
Lê Danh Diệu - PCT UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ

Ngày 25/7/2024, Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Công ty Đầu tư và Du lịch Hải Tiến đã tổ chức thăm hỏi, động viên 50 gia đình chính sách là thân nhân liệt sĩ, Thương binh nặng, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

a 1.jpg
Đại diện công ty Đ
ầu tư và Du lịch Hải Tiến phát biểu tri ân và tặng quà

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến, Ông Lê Xuân Tích - Bệnh binh 61% đại diện cho các gia đình chính sách, đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý công ty, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương trong những năm qua luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách.

a2.jpg
Ông Lê Xuân Tích - Bệnh binh 61%
đại diện cho các gia đình chính sách phát biểu cảm ơn

Đáp lại sự quan tâm, sẻ chia của Công ty đầu tư và phát triển Du Lịch Hải Tiến, đại diện chính quyền địa phương ông Nguyễn Thanh Bình - CT UBND xã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm của Quý công ty. Đồng thời, đề nghị quý công ty, các Ban ngành đoàn thể tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

a3.jpg

Bài và ảnh: Nguyễn Nguyệt - Công chức VHXH