Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ, tư vấn sức khỏe cộng đồng, kiểm soát tiền tiểu đường tại xã Hoằng Phụ

Đăng lúc: 15:32:07 21/05/2024 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các sự kiện, hoạt động (như thể thao; Văn hóa văn nghệ; khám bệnh miễn phí) hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã (10/6/1954 - 10/6/2024) kế hoạch tổ chức vào ngày 09/6/2024. Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến phối hợp với xã Hoằng Phụ tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ, tư vấn sức khỏe cộng đồng, kiểm soát tiền tiểu đường cho bà con nhân dân xã Hoằng Phụ.

Buổi giao lưu Dân vũ diễn ra sôi nổi với những tiết mục vô cùng chuyên nghiệp của các đội dân vũ đến từ 2 đơn vị Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến và xã Hoằng Phụ tạo nên không khí vui vẻ, sôi động, gần gũi gắn kết tình cảm giữa người dân xã Hoằng Phụ và các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khóa Hải Tiến.

Tại buổi giao lưu, Bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa Hải Tiến đã chia sẻ các kiến thức cần thiết liên quan đến chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, cách phòng tránh các bệnh trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Đặc biết tập chung tư vấn về kiểm soát bệnh tiền tiểu đường, giúp người dân hiểu rõ hơn nguyên nhân, cách điều trị kiểm soát đối với các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, hướng dẫn chế độ ăn, dinh dưỡng và luyện tập thể thao cho người dân bị bệnh tiểu đường; đồng thời cấp phát phiếu thăm khám, xét nghiệm phát hiện bệnh tiểu đường tại bệnh viện Đa khoa Hải Tiến cho người dân tham gia giao lưu trong thời gian tháng 5 năm 2024.

Các hình ảnh tại chương trình

Bài và ảnh Nguyễn Lý - CT Hội LHPN xã Hoằng Phụ